World Cup 2021 สเปนเจอปัญหาสไตล์บราซิล แบ็คซ้ายโต้เถียงกันใหญ่

World Cup 2021 ในทีมบราซิล การอภิปรายว่าใครเหมาะกว่าในการเป็นแบ็คขวาของอัลเวสหรือไมคอนไม่เคยหยุดนิ่ง และตอนนี้บอสเก้ โค้ชชาวสเปนก็ประสบปัญหา ความสุขเช่นเดียวกัน หลังจากที่อเวย์รัวเป็นแบ็คซ้ายในเกมที่แล้ว คัปเดวิลา ก็กลับมาเป็นตัวจริงในเกมนี้ เกี่ยวกับประเทศ การแข่งขันระหว่างแบ็คซ้ายหลักของทีม กำลังรุนแรงขึ้น

สำหรับใครที่เหมาะสมกว่าเป็นแบ็คซ้ายของสเปน นี่คือปัญหาสำหรับโค้ชบอสเก้คนเก่า ทั้ง อาวีรัว และ แคปเดวิลา มีความสามารถเพียงพอ World Cup 2022 ซึ่งทำให้โค้ชคนเก่าต้องตัดสินใจ การป้องกันของ อาวีรัว นั้นแข็งแกร่ง แต่ความสามารถในการช่วยเหลือของเขานั้นอ่อนแอกว่าเล็กน้อย แคปเดวิลา ตรงกันข้าม เขาเก่งในเรื่องการช่วยเหลือปีก

และการป้องกันที่อ่อนแอกว่า World Cup 2021ในฐานะสมาชิกหลักของทีมสเปนที่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2008 แคปเดวิลามีประสบการณ์มากมายในการแข่งขันและมีความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับสถานการณ์โดยรวม อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาโตขึ้น อาการของแคปเดวิลาก็ลดลง และอาวีรัวซึ่งกำลังได้รับแรงผลักดันค่อยๆ กลายเป็นตัวเลือกแรกของบอสเก้

ตัดสินจากเกมระหว่างสเปนและซาอุดิอาระเบีย บอสเก้ได้สร้างการผสมผสานการป้องกันกับผู้เล่นเรอัลมาดริดและบาร์เซโลนาเป็นตัวหลัก ทำให้ แคปเดวิลาหายไปจากรายชื่อผู้เล่นหลักแต่ในเกมนี้ แคปเดวิลา ที่เริ่มเกม เล่นเต็มสนามและเล่นได้ดี นาทีที่ 9 แคปเดวิลาจ่ายบอลยาวไปยังเขตโทษและสร้างโอกาสที่ดีในการบุก

แต่ยอเรนเต้ยังไปไม่ถึง ในนาทีที่ 38 เป็นการจ่ายบอลยาวของคัปเดวิลา และยอเรนเต้ก็ยิงพลาด ในกรณีที่ไม่มีภัยคุกคามมากเกินไปในแนวรับ คัปเดวิลาก็ให้ความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที โดยสร้างโอกาสอันตรายถึง 2 ครั้ง เมื่อเทียบกับ อาวีรัวการจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมถือเป็นข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของ แคปเดวิลาอย่างไม่ต้องสงสัย

ในลาลีกาฤดูกาลนี้ คัปเดวิลาลงเล่น 37 นัด ยิงได้ 5 ประตู World Cup 2021 และช่วย 4 แอสซิสต์ ในฐานะฟูลแบ็ค สถิติดังกล่าวมีมาก และผลงานของเขาในแนวรับก็ค่อนข้างน่าพอใจเช่นกัน ขณะที่อาวีรัวเล่นให้เรอัล มาดริด 30 เกมในลีก โดยทำได้ 2 ประตู 2 แอสซิสต์ ผลงานของเขายังด้อยกว่าเล็กน้อยแต่เขาทำได้ดีกว่าคัปเดวิลาอย่างเห็นได้ชัด

ในแง่ของความแข็งแกร่งและความมั่นคงในแนวรับ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล การเลือกเซ็นสัญญาที่ดีที่สุด อาวีรัวถึงกับท่วมท้น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ให้กลายเป็นที่แรกโดยอาศัยประสิทธิภาพต้นทุนที่สูงมาก ทั้งหมดนี้ช่วยปรับปรุงตำแหน่งของเขาในหัวใจของบอสเก้ ในเกมอุ่นเครื่องกับซาอุดิอาระเบียเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ท่านสามารถหาข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ marketball01.com

สเปนสามารถอธิบายได้ว่าเป็นผู้เล่นหลักทั้งหมด FIFA World Cup 2022 รอบคัดเลือก และกัปตันและแบ็กซ้ายของบียาร์เรอัล วัย 32 ปี ออกจากม้านั่งสำรอง ซึ่งหมายความว่าตำแหน่งของเขาอาจถูกแทนที่โดยเรอัล มาดริด กองหลังหนุ่ม อเวโรจาเข้ามาแทนที่ในการให้สัมภาษณ์ แคปเดวิลากล่าวว่า ไม่เป็นไร การแข่งขันมีอยู่ทุกที่และทุกคนก็รู้ถึงความสำคัญของเกม

แม้ว่าตอนนี้ผมจะเล่นน้อยลงแต่ก็ยังเล่นอยู่ ยังไงก็เถอะ เข้าทีมชาติก็ถือเป็นเกียรติ และฉันยอมรับทั้งหมดนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับทีมชาติในตอนนี้ไม่ใช่ว่าจะได้ลงเล่นหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะมีส่วนร่วมหรือไม่ ฉันหวังว่าทีมจะเล่นได้ตามปกติ”ตอนนี้ คนที่มีความสุขที่สุดคือโค้ชชาวสเปน บอสเก้ แบ็คซ้าย 2 คนที่แตกต่างกันมากด้วยสไตล์ที่แตกต่างกันมาก

จะทำให้เกิดความแปรปรวนอย่างมากกับรายชื่อผู้เล่นตัวจริงของบอสเก้ ก่อนเปิดบอลโลกที่แอฟริกาใต้ บอสเก้ยังมีเวลาให้เลือกอีกมาก

World Cup 2021 

World Cup 2021 บอสเก้ ทีมพร้อมทำภารกิจให้สำเร็จรอแค่ ตอร์เรส

World Cup 2021 ตลอดเกมนี้ระหว่างสเปนและเกาหลีใต้ แนวรุกดูอ่อนแอมาก มีโอกาสน้อยในเขตโทษ และประตูเดียวคือลูกยิงไกลจากนาบาส ในด้านการป้องกัน การกระทำผิดกฎหมายของทีมเกาหลีใต้ยังสามารถก่อให้เกิดอันตรายต่อมาทาดอร์ คอร์ปส์ได้เป็นครั้งคราว อย่างไรก็ตาม บอสเก้ค่อนข้างพอใจกับกระบวนการและผลลัพธ์ของเกม

และเชื่อว่าเป้าหมายของเกมนั้นทำได้สำเร็จ บอสเก้ส่งตัวสำรองจำนวนมากสำหรับเกมนี้ World Cup 2018 และเขาก็พอใจกับผลลัพธ์ของเกมนี้ซึ่งตั้งใจจะฝึกซ้อม เขาเชื่อว่า ระยะเตรียมการนี้มาถึงจุดสิ้นสุดและทุกอย่างเรียบร้อยดี ทีมมีระเบียบมากและไม่ให้โอกาสคู่ต่อสู้มากเกินไป บอสเก้ยังคงยืนยันผลงานของทีมในเกมนี้ดูเหมือนว่าระหว่าง เกมทีมของเขา

ควบคุมเกมทีละเล็กทีละน้อยและเขายังยอมรับด้วยว่าชาวเกาหลีควบคุมยากขึ้น ในครึ่งแรกเพราะความแข็งแกร่งทางร่างกายของพวกเขาดีกว่าทีมสเปน ในตอนต้นของเกม เรากำลังดิ้นรนเพราะพวกเขาเล่นได้อย่างมีระเบียบและเกมขาดความคล่องแคล่ว เราพอใจกับเกมนี้มาก ผู้เล่นของเราทุกคนอยู่ในสนาม และเราก็บรรลุเป้าหมายของ เกม

สำหรับผู้เล่นในเกมนี้ บอสเก้ ก็มีการประเมินที่ดีเช่นกัน World Cup 2021เขาถือว่านาบาสเป็นแนวทางในชัยชนะของเกม รามอสก็ทำได้ดีในฝั่งขวา และสำหรับฟาเบรกาส บอสเก้คิดว่าสภาพของกฎหมายเล็กน้อยหลังอาการบาดเจ็บของเขานั้น “ดี” เพราะเขา “เชื่อมโยงทีมได้ดี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเขากลับมาฟิตอีกครั้ง การฝึกซ้อมล่าสุดของเขาดีมาก

อย่างไรก็ตาม ในสายตาของ บอสเก้ ทีมยังต้องปรับปรุง เพื่อหาพื้นที่รุกมากกว่านี้ ทีมต้องอดทนมากกว่านี้เพื่อไปต่อ มี 2 วิธีในการค้นหาพื้นที่สำหรับทีม: World Cup 2021ความอดทน และความสามารถส่วนบุคคลของผู้เล่นในสถานการณ์ที่รุนแรง เราต้องจินตนาการทุกอย่างและเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์นี้ ทีมกำลังเผชิญกับการป้องกันอย่างเข้มข้น

ดูเหมือนเล็กน้อย อ่อนแอซึ่งทำให้บอสเก้พลาดตอร์เรสที่ยังไม่หายดียิ่งขึ้นไปอีก กองหน้าลิเวอร์พูลเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ยังไม่ได้ลงเล่นในเกมอุ่นเครื่อง แต่บอสเก้ยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการฟื้นตัวครั้งล่าสุดของเขา เขารู้สึกดี เขาได้เข้าร่วมในการฝึกซ้อมร่วมของทีม ฉันหวังว่าเขาจะได้เล่นในมูร์เซีย เพื่อที่เขาจะได้แสดงฟอร์มที่ดีที่สุดในWorld Cup 2021

World Cup 2020 เป็นการกลับชาติมาเกิดของ ฮาร์วีย์หากเขาดีขึ้น 1 แต้มเขาจะไม่แพ้เมสซี่

World Cup 2020 สเปนคือตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์โลกที่แอฟริกาใต้ ถ้าถามว่าใครคือแกนหลักของทีมมาทาดอร์ที่แข็งแกร่งที่สุด ผมเกรงว่าคำตอบของคนส่วนใหญ่คือชาบี แต่จริงๆ แล้ว อิเนียสต้า ก็มีความสามารถหลัก และมีคุณค่าเช่นกัน ในเกมอุ่นเครื่องของสเปนกับเกาหลีใต้อิเนียสต้า ผู้นำ ทีมที่ 2 ของสเปน ได้พิสูจน์บทบาทสำคัญของเขาอีกครั้งในฐานะกองกลาง

เพื่อซ้อมรายชื่อและฝึกซ้อมทีม บอสเก้ทำ 9 รอบในรายชื่อเริ่มต้นในเกมนี้ การแข่งขันอุ่นเครื่อง 2 นัดติดต่อกันคืออิเนียสต้าและรามอส FIFA World Cup 2020 บอสเก้ดึงอิเนียสต้าเป็นตัวจริงอีกครั้งด้วยความตั้งใจที่ดี ตั้งแต่เขาเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ อิเนียสต้าไม่ได้ปรับสภาพร่างกายให้ดีที่สุด บอสเก้หวังว่า อิเนียสต้าจะสามารถฝึกซ้อมกับแมตช์นี้

ปรับให้เข้ากับจังหวะของเกมโดยเร็วที่สุด World Cup 2021และค้นหาความรู้สึกของสนาม ในเวลาเดียวกัน เนื่องจากบอสเก้มีรายชื่อผู้เล่นอายุน้อยในตำแหน่งกองกลาง อิเนียสต้าจึงกลายเป็นศูนย์กลางของการแปลงเกมรับและเกมรุกในสนามอย่างไม่ต้องสงสัยและกลายเป็นว่า อิเนียสต้า ไม่ได้ทำให้แฟนๆ บอสเก้และชาวสเปนผิดหวังตลอดทั้งเกม

อิเนียสต้า ชดเชยการขาดฮาร์วีย์ในตำแหน่งกองกลาง ในครึ่งแรก อิเนียสต้าวางแผนโจมตีสเปนหลายครั้ง นาทีที่ 11 มิดฟิลด์ อิเนียสต้าจ่ายบอลให้ นาบาส ทางขวาอย่างเด็ดขาด คนหลังเริ่มบอลเข้าเขตโทษจากปีก แต่น่าเสียดาย ยอเรนเต้ ไปไม่ถึงบอล ในนาทีที่ 20 อิเนียสต้า จ่ายบอลทางด้านขวาและบอลส่งตรงไปที่เท้าของ มาตา

อย่างหลังยิงประตูทางด้านขวาของเขตโทษและได้รับการช่วยชีวิตอย่างกล้าหาญ World Cup 2021 ในนาทีที่ 34 อิเนียสต้ากระตุ้นและส่งบอลให้มาต้าและส่งผ่านคานประตูของฟาเบรกัสที่ด้านบนสุดของอาร์ค หลังจากที่อิเนียสต้ารับบอลตรงกลางเขาก็ควบคุมจังหวะการรุกแล้วส่งบอลไปทางซ้าย สำหรับมาต้า , มาจายิงบอลให้ ฟาเบรกาส

หลังจากตัดเข้าไปข้างในและคนหลังก็ยิงคานกลางจากส่วนบนของส่วนโค้ง ในนาทีที่ 51 ของครึ่งหลัง ลูกยิงไกลของ อิเนียสต้า จากด้านบนของส่วนโค้งถูกกองหลังชาวเกาหลีใต้ขวางกั้น ในนาทีที่ 55 อิเนียสต้าใช้ความเร็วของเขาเพื่อบุกทะลวงทีมรับ และถูกกองหลังชาวเกาหลีใต้ล้มลงทางด้านซ้ายของเขตโทษทำให้แฟนๆ เสียเหงื่อให้กับอิเนียสต้า

ต่อจากนั้น บอสเก้เข้ามาแทนที่อิเนียสต้า ซึ่งแทนที่เขาด้วยชาบีแกนหลักของสเปน ในทีมชาติสเปน อิเนียสต้าได้รับความนิยมอย่างมาก ทุกครั้งที่เพื่อนร่วมทีมของเขาฝึกซ้อม เขามักจะแตะหัว 2 ครั้ง และปิเก้ก็จูบเขา 2 ครั้ง อิเนียสต้าได้รับการ ต้อนรับจากเพื่อนร่วมทีมของเขาเพราะทุกคนเชื่อว่าตราบใดที่เขาอยู่ในสนามเกมของสเปน

จะเป็นอีกเกม 1 และเมื่อเขาและ World Cup 2014 ซาวี สามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางพร้อมกันสเปนจะเปลี่ยนไป ทรงพลังมาก การมีอิเนียสต้าอยู่ในสนามช่วยทีมได้ดีเยี่ยมเสมอ เพราะในสเปน เขาเป็นคนแรกที่เลี้ยงบอลในแดนหน้า เขาส่งผลกระทบอย่างแข็งแกร่ง ขณะเดียวกัน เขามีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมและทัศนคติ โดยรวม มันจะมีบทบาทสำคัญ

ในการควบคุมจังหวะและการจัดตารางเวลาในสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาที่เฉียบคมของ อิเนียสต้า ไม่น้อยไปกว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง เมสซีในบาร์เซโลนา อย่างไรก็ตาม เมื่อเปรียบเทียบกับเมสซี่แล้ว อิเนียสต้ายังด้อยกว่าในด้านความสามารถในการทำประตูอย่างมาก การขาดพลังในแนวรุกยังจำกัดการเล่นของ อิเนียสต้า

ในแดนหน้า หากจุดนี้สามารถปรับปรุงได้ อิเนียสต้าจะมีพื้นที่มากขึ้นในการเล่นในทีมชาติสเปนเนื่องจากอาการบาดเจ็บ หลังจากบอสเก้เข้ารับตำแหน่ง World Cup 2021อิเนียสต้าเล่นให้ทีมชาติ 24 นัด จบไปเพียง 12 นัด ในศึกคอนเฟเดอเรชันส์ คัพ เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว อิเนียสต้า ก็ไม่สามารถได้รับบาดเจ็บได้ การไปแอฟริกาใต้ สเปน

ก็แพ้ให้กับยูไนเต็ดเช่นกัน World Cup 2021 รัฐในรอบรองชนะเลิศหลังเกมที่พบกับทีมซาอุดิอาระเบีย โค้ชบอสเก้ยกย่องอิเนียสต้าและกล่าวว่า ในแง่ของผลงานส่วนตัว ผมพอใจกับการระบาดของอิเนียสต้ามาก เขาเป็นองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมนี้” ถ้าอิเนียสต้ายังคงอยู่ในจุดนี้ได้ แล้วกองกลางดูอัลคอร์ของสเปนในบอลโลกที่แอฟริกาใต้น่าจะตั้งตารอคอย

Proudly powered by WordPress | Theme: Courier Blog by Crimson Themes.