ronaldo มุ่งหน้าสู่เซเรียอา ในนามทีมยูเวนตุสในฤดูกาลใหม่

ronaldo ด้วยการกลับมาของผู้เล่นระดับนานาชาติ ที่เล่นในฟุตบอลโลกในขณะที่หน้าต่างโอนกำลังจะปิดลง กัลโช่เซเรียอา 2018-19 จะเริ่มในวันเสาร์เช่นกัน นี้จะเป็นฤดูอะไร ในช่วงซัมเมอร์นี้ กลยุทธ์การเซ็นสัญญาของ ยูเวนตุส ได้รับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยเซ็นสัญญากับคริสเตียโน โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์และเซ็นโบนุชชี่กลับด้วยค่าตัวของคัลดารา

การย้ายทีมทั้งสองนี้เป็นเหมือนข้อความที่ชัดเจนจากยูเวนตุส ยูเวนตุสได้สร้างเสร็จแล้วและฤดูกาลใหม่จะมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก อย่างไรก็ตามความสามารถในการทำงานนี้ให้สำเร็จขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น สถานการณ์การบาดเจ็บ การขึ้นๆ ลงๆ ของรัฐและระดับการตัดสินของผู้ตัดสินในการสู้รบหลัก ก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่ ไฮไลท์ของยูเวนตุสคืออะไร

ronaldo มุ่งสู่เซเรียอา ไฮไลท์ 5 อย่างของยูเวนตุสในฤดูกาลใหม่

ronaldo เข้าทีมได้หรือไม่ แน่นอน ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่ ยูเวนตุส เผชิญในฤดูกาลนี้คือวิธีที่โรนัลโด้เข้ากับทีม สื่อส่วนใหญ่เชื่อว่าโรนัลโด้จะทำหน้าที่เป็นกองหน้าซ้ายในแผน 4-3-3 หรือเป็นพันธมิตรกับมานด์ซูคิชในรูปแบบ 4-2-3-1 การเดาดังกล่าวอาจเป็นไปได้ แต่โรนัลโด้ก็สามารถเป็นกองหน้าตัวเดียวได้เช่นกัน

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ronaldo เหมาะกับตำแหน่งนี้มากกว่า อย่างแรกคืออายุของเขา เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลใหม่ โรนัลโด้ จะอายุ 34 ปี แม้ว่าเขาจะรักษาสภาพร่างกายและสภาพที่ดีเยี่ยม แต่ก็ยาก ต่อต้าน ก้าวของเวลา คริสเตียโน โรนัลโดไม่สามารถฝ่าฟันคู่ต่อสู้บนปีกได้อีกต่อไป เหมือนตอนที่เขาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเรอัลมาดริด วันนี้ โรนัลโด้ กลายเป็นซูเปอร์กองหน้า นักฆ่าเขตโทษ

เป็นที่น่าสังเกตว่าในระบบแทคติกของอัลเลกรี ฝ่ายซ้ายต้องทำหน้าที่ป้องกันบางอย่าง มันจูกิช ซึ่งเป็นปีกซ้ายเป็นหลักฐานที่ดีที่สุดในขณะที่ กวาดราโด้, โดกลัส กอสตา และ แบร์นาร์เดสคี่ จะเข้าร่วมในการป้องกันเมื่อจำเป็น นี่คือ ไม่ได้บอกว่า โรนัลโด ไม่สามารถทำภารกิจดังกล่าวได้

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นโค้ชหรือแฟนบอล ชัดเจนว่าพวกเขาไม่ต้องการให้ดาวเด่นของพวกเขาเสียพลังงานไปกับเกมรับ สำหรับยูเวนตุส การอนุญาตให้ ronaldo รักษาสมรรถภาพทางกายให้เพียงพอตลอดทั้งฤดูกาล คือสิ่งสำคัญที่สุด และการเพิ่มงานป้องกันของเขานั้นไม่เอื้ออำนวยต่อสิ่งนี้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ การให้ กวาดราโด้, โดกลัส กอสตา และ แบร์นาร์เดสคี่ ส่งลูกกระสุนปืนใหญ่ให้โรนัลโด้ เห็นได้ชัดว่าเป็นแนวคิดที่เย้ายวน

นอกจากตำแหน่งของเขาในสนามแล้ว การที่โรนัลโด้เข้ากับห้องแต่งตัวก็ควรค่าแก่การเอาใจใส่ด้วยเช่นกัน แม้ว่าบุฟฟ่อนจะจากไป แต่ยูเวนตุสยังคงมีผู้นำอย่างคิเอลลินี, บาร์ซาญี่ และมาร์คิซิโอ หากโรนัลโด้ต้องการเป็นผู้นำของยูเวนตุส อันดับแรกเขาต้องรักษาความสัมพันธ์ที่กลมกลืนกับนักเตะเหล่านี้การเพิ่มของronaldo ได้ขัดขวางลำดับการเตะลูกโทษและฟรีคิกของผู้เล่นยูเวนตุส

การได้เห็นความสัมพันธ์ของเขากับ เปยานิช และ ดิบาลา เป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ronaldo สามารถหาตำแหน่งที่เหมาะสมในสนามได้หรือไม่ และรูปลักษณ์ของเขาสามารถเก็บยูเวนตุส ไว้ในห้องล็อกเกอร์ได้หรือไม่ จะยังคงมีความกลมกลืนกันต่อไป ซึ่งจะมีบทบาทสำคัญในการที่ยูเวนตุส จะเล่นในฤดูกาลที่กลมกลืน และประสบความสำเร็จถ้า โรนัลโด้ สามารถรวมทีมได้อย่างลงตัว ทีมนี้คงแย่มากทีเดียว

โบนุชชี่จะชนะใจแฟนๆ ได้อีกไหม ในฤดูกาลนี้ ไม่ว่าโบนุชชี่จะชนะใจแฟนๆ ได้อีกไหม จะกลายเป็นธีม ในฤดูกาล 2016-17 วิดีโอของโบนุชชี่ ตะโกนใส่ อัลเลกรีกับปาแลร์โม่ ได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางและ โบนุชชี่ สามารถอยู่ในกรอบระหว่างการแข่งขัน ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่สำคัญกับโปร์ตูเท่านั้น ท่านใดที่สนใจอยากอ่านข่าวกีฬาดีๆ สามารถเข้ามาติดตามต่อได้ที่นี่ marketball01.com เว็บข่าวกีฬาที่มั่นคง ครบวงจรที่สุด

ronaldoดูเกมในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบชิงชนะเลิศเรื่องราวของ ความขัดแย้งในห้องล็อกเกอร์ของยูเวนตุส ก็แพร่หลายเช่นกัน หลังจากเข้าร่วมมิลานแล้ว โบนุชชี่ซึ่งเป็นแขกรับเชิญที่อลิอันซ์อารีน่าได้เฉลิมฉลองอย่างดุเดือด หลังจากทำประตูได้และทำให้แฟนๆ โกรธ อย่างไรก็ตาม ไม่มีวี่แววว่าเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุส ไม่ต้อนรับการกลับมาของโบนุชชี่ แต่แฟนบอลเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

เมื่อเขามาถึงสนามบินตูริน ไม่มีแฟนๆ คอยต้อนรับการกลับมาของเขา และเมื่อเขามาถึงคอนดินาซา แฟนๆ กลุ่มใหญ่ก็โห่ไล่ เขาไม่ได้ขอโทษที่จากไปเมื่อปีที่แล้ว แต่เขาก็ยอมรับว่า ได้รับความเคารพและความรักจากแฟนๆ หากโบนุชชี่สามารถหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดระดับต่ำอย่างการเล่นให้กับมิลาน และส่งแอสซิสต์ให้ ronaldo ได้ ความทรงจำเหล่านั้นก็จะกลายเป็นอดีตกาล

ronaldo

โค้ชของ ยูเวนตุส อัลเลกรี จะหมุนนักเตะได้อย่าง คริสเตียโน โรนัลโด มีประสิทธิภาพหรือไม่

คริสเตียโน โรนัลโด ทีมยูเวนตุสหากอัลเลกรีมีเรื่องให้วิจารณ์ ก็คงเป็นนโยบายหมุนเวียนของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย 2 ฤดูกาลที่แล้ว ronaldo ยูเวนตุสแพ้ 1 ต่อ 4 ในคาร์ดิฟฟ์ให้กับเรอัลมาดริด เนื่องจากมีหลายปัจจัย แต่สิ่งหนึ่งที่มองข้ามไปคือความอ่อนล้าของกองหน้า

อาการบาดเจ็บของปิอาก้า ทำให้ทีมยูเวนตุสชุดใหญ่มีกองหน้าเพียงสี่คน และยังต้องพึ่งพาผู้เล่นอย่างสตูราโร่และเลมินา เพื่อเปลี่ยนไปเล่นปีก ในฤดูกาลที่แล้ว เราเห็นสถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน แต่คราวนี้ไม่ใช่ชะตากรรม แต่เป็นความผิดพลาดของอัลเลกรีและมาร็อตต้า

เมื่อพิจารณาว่า มานด์ซูคิชเล่นเป็นปีกซ้ายอยู่บ่อยครั้ง อิกวาอินก็ขาดตัวสำรองซึ่งนำไปสู่การที่เล่น 3649 นาทีตลอดทั้งฤดูกาล ซึ่งเหนือกว่าค่าเฉลี่ยของทีมอย่างมาก และเขาก็อยู่ในเดือนเมษายนและพฤษภาคมด้วย ดูเหนื่อยๆ ในเวลานั้น ปานิชลงเล่น 3,123 นาทีในเซเรียอาและแชมเปียนส์ลีก แม้ว่ายูเวนตุสจะมีผู้เล่นดีๆ หลายคนในแดนกลาง แต่ปานิช ซึ่งไม่ได้โอกาสในการหมุนเวียนมากพอ ก็ชัดเจนว่า ฟอร์มตกในช่วงท้ายฤดูกาล

ในฤดูกาลใหม่ อัลเลกรีควรจะหมุนเวียนผู้เล่นหลักมากขึ้น กีเอลลีนีและ cristiano ronaldo ควรพักผ่อนให้มากขึ้นหากเราหวังว่า ผู้เล่นหลักอย่าง เปยานิชจะดีขึ้นในการต่อสู้ครั้งสำคัญ ผลงานแล้วเขาควร ไม่อนุญาตให้เล่นกับทีมที่อ่อนแอ อัลเลกรีมีความสามารถที่จะทำสิ่งนี้

ท้ายที่สุด ยูเวนตุสมีผู้เล่นดีๆ มากมายบนม้านั่งสำรอง มาร์กีซีโอยังคงอยู่ในทีม รูกานี่ยังต้องการเวลาเล่นมากขึ้นเพื่อปรับปรุงต่อไป ถ้าเขาสามารถให้ คีนเล่นกับทีมที่อ่อนแอกว่า เพื่อให้ผู้เล่นเก่ามีโอกาสได้พัก มันก็จะดีมาก แนวรับ กองกลาง และปีกของยูเวนตุสมีความลึกดี แต่ไม่มีตัวสำรองที่แท้จริง ในตำแหน่งเซ็นเตอร์ ยูเวนตุสควรเก็บฟาวิลลีไว้

และตอนนี้พวกเขาจำเป็นต้องคว้าโอกาสสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะเพื่อค้นหาคนที่ใช่สำหรับ โร นัล โด้ การที่ผู้เล่นหลักสามารถรักษาสมรรถภาพทางกายให้เพียงพอได้หรือไม่นั้นเป็นปัจจัยสำคัญในการบรรลุเป้าหมาย อัลเลกรีต้องเล่นให้ดีที่สุด ไม่เช่นนั้น เมื่อสมรรถภาพทางกายของผู้เล่นตัวหลักลดลงronaldo อัลเลกรีจะมีบทบาทชี้ขาดในผลงานของยูเวนตุส

ฤดูกาลแรกหลังจากบุฟฟ่อนจากไปนั้นแปลกอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้เห็นเชสนีย์สวมเสื้อหมายเลข 1 นั้นแปลกจริงๆ อันที่จริง เช่นเดียวกับฤดูกาลแรกของปิเอโร่หลังจากออกจากทีม ยูเวนตุสควรเลือกที่จะปล่อยให้เสื้อหมายเลข 1 ไม่ได้ใช้งานเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล ที่แปลกไปกว่านั้นคือ เชสนี่ ไม่ได้ถูกมองว่าเป็นผู้รักษาประตูตัวหลักอีกต่อไปเหมือนในเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะทำให้สิ่งต่างๆ ซับซ้อนขึ้น

ไม่มีทีมใดที่มีกองหลังสองคน นั่นคือ การมีผู้เล่นสองคนที่มีความแข็งแกร่งเท่ากันในตำแหน่งสำคัญอาจส่งผลเสียมากกว่าผลดี เมื่อผู้เล่นมีปัญหา ผู้เล่นคนอื่นจะขอเข้ามาแทนที่แน่นอน ซึ่งจะทำให้ทีมมีปัญหา ผลงานของชแชนสนือ ในช่วงซัมเมอร์นี้ช่วยเขาได้ไม่มาก ไม่ว่าจะเป็นในฟุตบอลโลกที่รัสเซียหรือในอินเตอร์เนชันแนลแชมเปียนส์คัพ

ผู้รักษาประตูชาวโปแลนด์ก็ทำผิดพลาดหลายครั้ง ในทางกลับกัน ปาลินมีผลงานที่น่าประทับใจในช่วงปรีซีซัน สำหรับตอนนี้ เชสนี่ ยังคงเป็นผู้รักษาประตูหลัก อย่างไรก็ตาม ถ้าเขาทำผิดพลาดในระดับต่ำเหมือนที่เขาทำเมื่อเล่นให้กับอาร์เซนอล ปาลินจะใช้ประโยชน์จากมัน หลังจากที่บุฟฟ่อนครองตำแหน่งผู้รักษาประตูหลักมาเกือบ 20 ปีแล้ว หัวข้อว่าใครจะเป็นผู้รักษาประตูหลักของยูเวนตุส จะยังคงดำเนินต่อไปตลอดทั้งฤดูกาล

ผู้เล่นอายุน้อยสามารถเป็นผู้นำได้หรือไม่ หลังจากเซ็นสัญญากับ คริสเตียโน โรนัลโด้ และเซ็นสัญญากับ โบนุชชี่ กลับมา อายุเฉลี่ยของผู้เล่นตัวจริงของ โรนั ล โด้ ก็แก่กว่ามาก ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง มีผู้เล่นอายุต่ำกว่า 24 ปีเพียงคนเดียวเท่านั้นคือ เบนตันกูร์ ในฤดูกาล 2017-18 เบนตันกูร์ มีผลงานโดดเด่น พูดตรงๆ มิดฟิลด์ชาวอุรุกวัย ลงเล่นน้อยลงเล็กน้อย เมื่อฤดูกาลที่แล้วronaldo หลังจากผลงานที่น่าประทับใจในฟุตบอลโลกที่รัสเซีย เบนตันกุล คาดว่าจะได้เวลาเล่นมากขึ้น

ronaldo เมื่อเขาเล่นในฤดูกาลที่แล้ว เบนตันกูร์ ได้แสดงทักษะการครองบอลที่ยอดเยี่ยม เขาพิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถเป็นเอ็นจิ้นมิดฟิลด์ของทีมได้ และเขาต้องการเวลาเล่นมากขึ้นเท่านั้น การปล่อยให้เขาลงเล่นสามารถรักษาผู้เล่นหลักอย่าง เปยานิชและ เอมเร จัน ไว้เพื่อให้มีสมรรถภาพทางกายที่เพียงพอ และยังช่วยให้มิดฟิลด์ชาวอุรุกวัยวัย 21 ปีรายนี้พัฒนาเร็วขึ้นอีกด้วย

ยูเวนตุสอาจต้องจัดระเบียบใหม่หลังจากผ่านไปสองหรือสามปี โดยอาศัยผู้เล่นตัวจริงในปัจจุบัน และเบนตันคูร์คาดว่า จะกลายเป็นแกนหลักของมิดฟิลด์ในอนาคต เป็นของขวัญสุดท้ายจากเตเบซถึงยูเวนตุส ยูเวนตุสควรถนอมเบนตันกูร์

Proudly powered by WordPress | Theme: Courier Blog by Crimson Themes.