ligue 1 ที่ทีมปารีสได้ทุ่มเล่นอย่างเต็มที่ให้กับ ligue ในบ้านครั้งนี้

ligue 1 เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 30 ตุลาคม เกมแรกของรอบที่ 12 ของปี 21/22 ของลีกฝรั่งเศสเริ่มต้นขึ้นที่ ปาร์กเดแพรงส์ โดยรวบรวม 31 คะแนนเพื่อดำเนินการต่อไป ดาวิดส์ยิงประตูให้ลีลล์ ดิ มาเรียทำแอสซิสต์ให้มาควินญอสในครึ่งหลังเพื่อให้เสมอกัน

และจากนั้นก็ได้รับความช่วยเหลือจากเนย์มาร์ก่อนจบเกม liga francesa เมสซี่เริ่มเกมและถูกแทนที่ด้วยอาการบาดเจ็บหลังพักครึ่ง ligue 1 ในประวัติศาสตร์ของลีกเอิงทั้ง 2 ทีมพบกัน 88 ครั้ง โดยปารีสชนะ 33 เสมอ 25 แพ้ 30

ด้วยคะแนน 112 ถึง 96 ในบ้านปารีสชนะ 24 เสมอ 14 แพ้ 6 โดยมี 80 ถึง 40 ประตูครั้งสุดท้ายที่ปารีสเอาชนะลีลล์ในลีกเกิดขึ้นในปี 19/20

เมื่อปารีสเอาชนะลีลล์ 2-0 ในบ้านและนอกบ้านligue 1ในปีที่แล้ว ปารีสดึง 0-0 โดยให้ลีลล์เยือนและแพ้ 0-1 ในบ้าน ในเฟรนช์ซูเปอร์คัพของฤดูร้อนนี้ ปารีสแพ้ลีลล์ 0-1 รามอส, เวลลาติ, เอ็มบัปเป้, ปาเรเดส, เซร์คิโอ ริโก และกุลซาวา

เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และอัสราฟถูกระงับใน 59 วินาทีของการเปิด อิโคเนะ ตีโต้จากด้านขวาแล้วบังคับให้ส่งข้ามอิมมาซยิงมุมไกลด้วยเท้าซ้ายของเขา

จากด้านซ้ายของเขต ดอนนารุมมา รับบอลด้วยมือเดียว ในนาทีที่ 5 กองกลางของเรเนียร์โด ทำให้ดิ มาเรีย ligue 1 table ล้มลงและโดนใบเหลืองเตือน หลังจากผ่านไป 9 นาที ยิลมาซก็ข้ามจากทางขวาและ อิโคเนะ เตะจุดโทษด้วยเท้าซ้ายของเขาและผ่านประตู

PSG สามารถพลิกกลับลีลล์ 2-1 ที่บ้านใน ligue 1

PSG ในเวลา 15 นาที กายเยอร์ถูกสกัดกั้นในแดนกลาง และดาวิดส์ยิงประตูต่ำด้วยเท้าซ้ายจากเขตโทษ และพลาดเสาขวาใน 23 นาที เมสซี่จ่ายบอลตรงจากตรงกลาง french league และจังหวะยิงด้วยเท้าขวาของดิ มาเรียในเขตหวงห้ามถูกโยนให้ต่ำ ใน 30 นาที ดิ มาเรียจ่ายบอลจากทางขวา ligue 1 และเมสซี่ยิงวอลเลย์ด้วยเท้าซ้ายจากทางเขตโทษด้านซ้าย และพลาดเสาไกล

ligue 1

ในนาทีที่ 31 ยิลมาซ บังคับให้บุกทะลุแนวดิ่งทางซ้ายของเขตแล้วเคาะตรงกลาง เดวิด ดันประตูด้วยเท้าขวาของเขาจากทางซ้ายของเขต 1-0 ลีลล์เปิดสกอร์ครั้งแรก หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมพร้อมร่วมสนุกได้ที่นี่ marketball01.com และในนาทีที่ 40 ไวจ์นัลดุมจ่ายบอลตรงๆ และดิ มาเรียดันเท้าซ้ายจากทางเขตโทษเล็กๆ ทางด้านขวาไปยังประตูเลื่อนมุมไกล ใน 45 นาที ดอร์ทมุนด์เข้าปะทะกับเนย์มาร์ และเมสซี่ ได้เตะฟรีคิกด้วยเท้าซ้ายที่จุดสูงสุดของเขต จบครึ่งแรกแฟนบอลปารีสโห่

ในช่วงเริ่มต้นครึ่งหลัง ปารีสแทนที่เมสซี่ด้วยอิคาร์ดี้ ในนาทีที่ 47 อิโคเน่จ่ายบอลตรงจากตรงกลาง เดวิด ยิงต่ำด้วยเท้าขวาจากเขตโทษด้านขวา และโดนดอนนารุมมาเซฟไว้ได้ จากนั้นเดวิดก็ข้ามเส้นกลาง และยิลมาซ ดันเท้าขวาออกจากเขตโทษกลาง ใน 55 นาที มาร์ยิงมุมเล็กด้วยเท้าขวาทางด้านซ้ายของเขตโทษ และเกลบิก กอดลูกบอลทันทีหลังจากปล่อยมือออก

ใน 57 นาที เดวิด จ่ายบอลตรง และอิมมาซยิงจากมุมเล็กด้วยเท้าซ้ายไปทางด้านขวาของเขต ligue 1 standings ดอนนารุมมา ส่งบอลเพียงมือเดียว ซันเชซเคาะทางด้านซ้ายของเขตโทษ และเดวิด เดินตามเท้าซ้ายของเขา และเตะประตูที่ว่างเปล่าสูง ในเวลา 59 นาที ดิ มาเรีย ยิงประตูด้วยเท้าซ้ายอย่างแข็งแกร่งจากเขตโทษ

และเกิร์บิกก็บินไปเก็บบอลไว้ ดิ มาเรีย จ่ายบอลจากมุมซ้าย และอึมบาเปพยักหน้าแล้วยิงประตูให้สูง ในนาทีที่ 63 เซลิกถอนรากถอนโคนเนย์มาร์ และได้รับใบเหลืองligue 1ปารีสแทนที่เบอร์นาร์ด และเคลย์ ด้วยนูโน เมนเดส และดักบา ในเวลา 67 นาที เนย์มาร์ส่งลูกเตะมุมจากทางซ้าย

เปเรย์ราพยักหน้าแล้วยิงข้ามคาน ภายใน 69 นาที มาร์ดันอย่างแรงด้วยเท้าขวาตรงกลางเขต และดอร์ทมุนส์ ดันบอลออกจากเส้นหลัง ในนาทีที่ 71 อิคาร์ดี้กระเด็นไปตรงกลาง และดิ มาเรีย ยิงต่ำด้วยเท้าซ้ายของเขาจากเขตโทษ 2 นาทีต่อมา ดิ มาเรียจ่ายบอลจากทางซ้าย

และอิคาร์ดี้ก็มุ่งหน้าไปยังจุดโทษ และโหม่งคานไปเล็กน้อยligue 1ในนาทีที่ 74 เนย์มาร์จ่ายบอลตรง ดิ มาเรียจ่ายบอลจากเส้นล่างซ้ายของเขตโทษ และมาควินญอสเตะบอลด้วยเท้าขวา และทำประตู 1-1 ปารีสตีเสมอ มาควินญอส ทำประตูแรกของฤดูกาล

ใน 84 นาที ซันเชซส่งบอลตรงจากตรงกลาง ทิโมธี เวอาห์ ยิงด้วยเท้าขวาจากเขตโทษด้านขวาและพลาดเสาใกล้ la ligue 1 ปารีสแทนที่ไวจ์นัลดุม ด้วยดรัคส์เลอร์ ใน 85 นาที เนย์มาร์จ่ายบอลตรงด้วยเท้าขวานอกหลังเท้า อิคาร์ดี้ ยิงต่ำด้วยเท้าขวาจากเขตโทษด้านขวา เจอร์บิก

และใช้ขาสกัดบอลออกจากเส้นหลัง 1 นาที เนย์มาร์ได้รับใบเหลืองจากการฟาวล์ในแดนหน้า ใน 88 นาที มาร์เคาะข้ามเขตโทษ และดิ มาเรียligue 1ยิงต่ำด้วยเท้าซ้ายของเขาทางด้านขวาของเขตโทษ 2-1

france league ในประวัติศาสตร์ของลีกทั้งสองทีมพบกัน 83ครั้ง

france league ปารีสชนะ 32 เสมอ 19 แพ้ด้วยคะแนน 112 ถึง 104 ประตู ในเกมเยือน ปารีสชนะ 11 เสมอ 8 แพ้ 22 ชนะ 49 ถึง 64 ประตู ครั้งสุดท้ายที่ปารีสแพ้มาร์แซย์เกิดขึ้นในรอบที่ 3 ของปีที่แล้ว โดยที่ปารีสแพ้ 0-1 ในบ้าน ครั้งสุดท้ายที่ปารีสแพ้มาร์แซย์ในเกมเยือน

ในรอบที่ 15 ของปี 11/12 ปารีสแพ้ 0-3 เยือน france league table เนย์มาร์กลับมาจากอาการบาดเจ็บ ดิ มาเรีย กลับมาจากการแบน รามอส, ปาเรเดส และเซร์ฆิโอ เรกิลอนligue 1หยุดยิงเนื่องจากอุบัติเหตุ ราฟินญ่า, ดักบา, คุรซาวะ และอาเดบายอร์ พลาดรายการใหญ่ด้วยเหตุผลทางเทคนิค

ในนาทีที่ 3 เขาเตะฟรีคิกจากทางขวา 45 องศา และมิลิคโหม่งลูกโหม่งจากเขตโทษเล็กๆ และส่งเข้าประตู ในนาทีที่ 14 ดิ มาเรียจ่ายบอลจากทางซ้าย เนย์มาร์ยิงด้วยเท้าซ้ายจากเขตโทษด้านซ้าย และลูกัส เปเรซดันบอลเข้าประตูกลางเขตโทษ เนย์มาร์ล้ำหน้าก่อน และบอลถูกเป่าเป็นโมฆะ

นาทีที่ 16 ยุนเดล บุกทะลุกรอบเขตโทษด้านซ้ายligue 1และยิงเข้าประตูด้วยเท้าซ้ายของเขา โค้ชมาร์แซย์ ซัมเปาลี ประท้วง และได้รับใบเหลืองเตือน หนึ่งนาทีต่อมา ลองเยียร์ศอก นูโน เมนเดส และได้รับใบเหลืองเตือน ในเวลา 21 นาที

ลัลลานาจ่ายบอลจากทางขวา และมิลิคยิงจุดโทษจากทางซ้ายด้วยเท้าซ้ายต่ำ และทำประตูได้ในระยะใกล้ ลัลลานาล้ำหน้าก่อนและเสียประตู

ใน 23 นาที เนย์มาร์เตะกอนโดซีจากด้านหลัง และได้รับใบเหลือง 3 นาทีต่อมา เมสซี่ส่งบอลตรง ดิ มาเรีย จ่ายบอลจากเส้นล่างจากด้านซ้าย ligue un และถูกกองหลังเป็นจ่าฝูง เมสซี่ยิงโหม่ง จากกลางเขตโทษ พอล โลเปซ ปล่อยมือปล่อยบอลข้ามคานligue 1เนย์มาร์จ่ายบอลจากมุมซ้าย และเอ็มบัปเป้ก็เตะออกไปนอกเท้าขวาแล้วเตะให้กว้าง

ในนาทีที่ 31 ดิ มาเรีย จ่ายบอลตรง เอ็มบัปเป้ดันบอลจากเขตด้านซ้าย และเนย์มาร์ยิงด้วยเท้าซ้ายตรงกลางเขต พอล โลเปซเซฟไว้ได้ หลังจากผ่านไป 35 นาที เมสซี่ก็ตัดเข้าจากทางขวา เท้าซ้ายของส่วนโค้งทางด้านขวาของเขตโทษถูกโยนลงต่ำ

ในนาทีที่ 40 ดิ มาเรียเปิดบอลจากด้านซ้าย 45 องศา และคิมเพมเบ้โหม่งทางด้านขวาของเขตligue 1ในนาทีที่ 42 เมสซี่ได้บอลจากทางขวา เอ็มบัปเป้ก็กระเด็นกลับ และเมสซี่ก็ยิงเท้าซ้ายเข้าเขต และผ่านประตูบานเลื่อนมุมไกล ในช่วงทดเวลาในครึ่งแรก ปารีสแทนที่แวร์รัตติที่บาดเจ็บด้วยกาย

Proudly powered by WordPress | Theme: Courier Blog by Crimson Themes.